แป้งรันออริจินอล ran original powder by rancosmetic

แป้งรันออริจินอล ran original powder by rancosmetic
แป้งรันออริจินอล ran original powder by rancosmetic

แป้งรันออริจินอล ใช้แล้ว”น่าร็อค”จนเป็นตำนาน

แป้งรันออริจินอล ran original powder by rancosmetic ล็อคให้หน้าเนียนสวยทั้งวัน ด้วยคุณสมบัติติดทนนานถึง ตั้งแต่เช้ายันดึก ล็อคความชุ่มชื้นในผิว ด้วยสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เช่น Squalane, Ceramides และVitamin E ล็อคอายุผิวหน้า ด้วยกันแดดแบบNon-chemical และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ เช่น Astraxanthin, Orchid Extract ล็อคผิวให้แข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ด้วยสารสกัดจากคาโมมายล์และ Allantoin RAN รวมถึงสารบำรุงที่ทรงคุณค่า จึงทำให้แป้งรัน RAN มีคุณสมบัติ “แค่ทาก็เท่ากับบำรุง” เมื่อทาแป้งรัน ทำให้ผิวหน้าโดดเด่นตลอดวัน พร้อมทั้งบำรุงผิวไปในตัว

Ran-Cover-Matte-Oil-Control-Powder-SPF-30-004

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เพราะอะไรแป้งรัน ถึงเป็นแป้งที่เหมาะกับสาวไทย ผิวของสาวไทยโดยส่วนใหญ่เป็นผิวออกโทนเหลือง แป้งรันจึงสามารถตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุดเพราะผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง คัดเลือกคุณภาพและวัตถุดิบให้เหมาะกับผิวสาวไทยไม่ว่าจะผิวสีโทนไหนสามารถเลือกใช้ได้ รับรองหน้าไม่เทา ไม่ลอย ไม่วอก สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวสาว ๆ ที่ใช้ไม่ต้องกลัวว่าแป้งจะหลุดเป็นคราบ เพราะแป้งรันสามารถ กันน้ำ กันเหงื่อได้ และเมื่อยิ่งใช้หน้ายิ่งผ่อง ผิวยิ่งสวยทั้งยังช่วยถนอมผิวหน้าให้สวยยาวนานด้วยส่วนผสมที่ไม่ทำร้ายผิวหน้า พร้อมบำรุงใบหน้าให้อ่อนเยาว์เพราะ แป้งรันยิ่งทายิ่งบำรุง  

แป้งรันออริจินอล ran original powder by rancosmetic

สารกันแดดในแป้งรันเป็นสารกันแดดแบบธรรมชาติ  (Non Chemical Sunscreen) เนื้อแป้งมีความละเอียด ทาแล้วรู้สึกบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus จากญี่ปุ่น สารบำรุงจาก Vitamin E (Tocopherol), Bisabolol จากดอกคาโมมายล์ และ Ceramide จึงทำให้ผิว ชุ่มชื่น ความคุมความมัน เกลี่ยง่าย เรียบเนียน สารบำรุงจาก Allantoin บริสุทธิ์ สูตรลับจากแป้ง RAN ช่วยให้ป้องกันการแพ้ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย สารบำรุงจาก Astaxanthin และ Squalane สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ไม่ต้องกลัวหน้าหมองคล้ำ ตั้งแต่เช้ายันดึก ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะแป้ง RAN รวมถึงสารบำรุงที่ทรงคุณค่าข้างต้น จึงทำให้แป้งรัน RAN มีคุณสมบัติ “แค่ทาก็เท่ากับบำรุง” เมื่อทาแป้งรัน ทำให้ผิวหน้าโดดเด่นตลอดวัน พร้อมทั้งบำรุงผิวไปในตัว