แป้งรันออริจินอล ran original powder by rancosmetic

แป้งรันออริจินอล ran original powder by rancosmetic
แป้งรันออริจินอล ran original powder by rancosmetic

แป้งรันออริจินอล ใช้แล้ว”น่าร็อค”จนเป็นตำนาน

แป้งรันออริจินอล ran original powder by rancosmetic ล็อคให้หน้าเนียนสวยทั้งวัน ด้วยคุณสมบัติติดทนนานถึง ตั้งแต่เช้ายันดึก ล็อคความชุ่มชื้นในผิว ด้วยสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เช่น Squalane, Ceramides และVitamin E ล็อคอายุผิวหน้า ด้วยกันแดดแบบ Non-chemical และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ เช่น Astraxanthin, Orchid Extract ล็อคผิวให้แข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ด้วยสารสกัดจากคาโมมายล์และ Allantoin RAN รวมถึงสารบำรุงที่ทรงคุณค่า จึงทำให้แป้งรัน RAN มีคุณสมบัติ “แค่ทาก็เท่ากับบำรุง” เมื่อทาแป้งรัน ทำให้ผิวหน้าโดดเด่นตลอดวัน พร้อมทั้งบำรุงผิวไปในตัว

เซเลบบอกของต้องมี ซุปตาร์คอนเฟิร์มว่าดี อยากสวยแบบนี้ต้องใช้แป้งรัน

“ชีวิตชัยจะมีแป้งผสมรองพื้นเพียงไม่กี่แบรนด์ที่ชัยพามาอยู่บนหน้าและกล้าที่จะแนะนำทุกๆคน …ซึ่งแป้ง RAN คือหนึ่งในนั้น”

แป้งรันตอบโจทย์กูรูความงามให้ผ่านทุกข้อ

✔️ ปกปิดกำลังดี ไม่หนา หน้าไม่แป้ง
✔️ ติดทนสุดๆ
✔️ คุมมันยาวนาน
✔️ สีไม่ดรอป
✔️ ไม่แคร้ก ไม่ตกร่อง ไม่กองรวม
✔️ มีสารบำรุงผิวซึ่งเป็นเทรนด์เครื่องสำอางระดับโลก
✔️ กระจกใหญ่ส่องพอดี
✔️ ราคาดี
✔️ หาซื้อง่าย
✔️ เนื้อดี แตกยาก

คุณภาพแน่นขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว🥰

มารี เบิร์นเนอร์

ดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ ผู้ชื่นชอบการแต่งหน้า ถึงขนาดมีความฝันอยากเป็นช่างแต่งหน้า สาวกเครื่องสำอาง ลองมาแล้วแทบทุกแบรนด์ แต่สำหรับแป้งพัฟ ยกให้ แป้งRAN เป็นที่หนึ่งในดวงใจ ถึงกับต้องพกมาโชว์ เพราะแป้งรันเนื้อบางเบา แต่ปกปิดได้จริง ไม่วอก ไม่ลอย คุมมัน เติมระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบ แถมยังไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว พร้อมอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิว

เคล็ดลับผิวสวยเหมือนมารี เพราะมีของดีคือแป้งRAN💕

น้องบิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019 มงแรกของไทย

สวยไกลระดับโลก เผยตั้งแต่กลับไทย ก็ติดใจใช้แต่แป้งRAN ลองใช้ด้วยตัวเองจริง พบว่าคุมมันกว่า 10 ชั่วโมง เหงื่อออกแล้วไม่เป็นคราบ แถมยิ่งทำให้ผิวโกลว์ หน้าเหนื่อยๆดูไบรท์ขึ้นทันที

เทคนิคทาแป้งให้ผิวสวยไม่เป็นคราบของน้องบิ๊นท์คือใช้วิธีค่อยๆกดพัฟทั่วใบหน้า ห้ามปาดพัฟเด็ดขาด ส่วนสีที่น้องบิ๊นท์ใช้คือ R21 ใครผิวสีขาวเหลืองจัดตามได้เลย

แป้งRAN สวยชนะทุกเวที ดูดีไม่ค้านสายตา👸🏻✨

Ran-Cover-Matte-Oil-Control-Powder-SPF-30-004

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เพราะอะไรแป้งรัน ถึงเป็นแป้งที่เหมาะกับสาวไทย ผิวของสาวไทยโดยส่วนใหญ่เป็นผิวออกโทนเหลือง แป้งรันจึงสามารถตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุดเพราะผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง คัดเลือกคุณภาพและวัตถุดิบให้เหมาะกับผิวสาวไทยไม่ว่าจะผิวสีโทนไหนสามารถเลือกใช้ได้ รับรองหน้าไม่เทา ไม่ลอย ไม่วอก สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวสาว ๆ ที่ใช้ไม่ต้องกลัวว่าแป้งจะหลุดเป็นคราบ เพราะแป้งรันสามารถ กันน้ำ กันเหงื่อได้ และเมื่อยิ่งใช้หน้ายิ่งผ่อง ผิวยิ่งสวยทั้งยังช่วยถนอมผิวหน้าให้สวยยาวนานด้วยส่วนผสมที่ไม่ทำร้ายผิวหน้า พร้อมบำรุงใบหน้าให้อ่อนเยาว์เพราะ แป้งรันยิ่งทายิ่งบำรุง  

แป้งรันออริจินอล ran original powder by rancosmetic

สารกันแดดในแป้งรันเป็นสารกันแดดแบบธรรมชาติ  (Non Chemical Sunscreen) เนื้อแป้งมีความละเอียด ทาแล้วรู้สึกบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus จากญี่ปุ่น สารบำรุงจาก Vitamin E (Tocopherol), Bisabolol จากดอกคาโมมายล์ และ Ceramide จึงทำให้ผิว ชุ่มชื่น ความคุมความมัน เกลี่ยง่าย เรียบเนียน สารบำรุงจาก Allantoin บริสุทธิ์ สูตรลับจากแป้ง RAN ช่วยให้ป้องกันการแพ้ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย สารบำรุงจาก Astaxanthin และ Squalane สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ไม่ต้องกลัวหน้าหมองคล้ำ ตั้งแต่เช้ายันดึก ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะแป้ง RAN รวมถึงสารบำรุงที่ทรงคุณค่าข้างต้น จึงทำให้แป้งรัน RAN มีคุณสมบัติ “แค่ทาก็เท่ากับบำรุง” เมื่อทาแป้งรัน ทำให้ผิวหน้าโดดเด่นตลอดวัน พร้อมทั้งบำรุงผิวไปในตัว